Cú pháp tìm kiếm: Danh Môn Ám Chiến Phimhaytv

Danh Môn Ám Chiến

Over Achievers (2014)
Trạng thái: Hoàn Tất (30/30)
Đạo diễn: La Vĩnh Hiền
Diễn viên: Đang cập nhật ,...
Quốc gia: Hồng Kông
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/tập
Lượt xem: 94 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Danh Môn Ám Chiến – Over Achievers (2014) thuộc thể loại phim Chính Kịch của Trung Quốc. Phim được đạo diễn bởi Từ Gia Kiệt và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lâm Phong, Hứa Vỹ Văn, Trần Kiều Ân, Từ Tranh, Tiết Tuyết Nhi, Vương Diệu Nhi, Thạch Kiện Hoa.

Bộ phim kể về cuộc đấu tranh giành quyền lực và tài sản trong một gia đình giàu có ở Hồng Kông. Trong gia đình này, các thành viên đều có những mưu đồ riêng và cạnh tranh khốc liệt với nhau để chiếm đoạt tài sản của gia đình. Trong cuộc chiến này, có những người đứng vững, có những người đành phải dấn thân vào cuộc chơi này để bảo vệ bản thân và gia đình.

Trong phim, Lâm Phong đóng vai một chàng trai trẻ tài năng và kiên định, đang cố gắng giành lại tài sản của gia đình mình. Trần Kiều Ân đóng vai người chịu trách nhiệm trong gia đình, cô có nhiều mưu đồ và tham vọng riêng. Hứa Vỹ Văn đóng vai anh trai của Lâm Phong, một người đàn ông có quyền lực và cũng đầy tham vọng.

“Danh Môn Ám Chiến – Over Achievers” là một bộ phim hình sự tâm lý, với những tình tiết phức tạp và lôi cuốn. Phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả về cốt truyện và diễn xuất của các diễn viên.

Xem Phim

Từ khóa