Cú pháp tìm kiếm: Qala Phimmoi368

Qala

Qala (2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Anvitaa Dutt
Diễn viên: Triptii Dimri, Swastika Mukherjee, Babil Khan, Amit Sial, Sameer Kochhar, Girija Oak, Swanand Kirkire, Tasveer Kamil, Varun Grover, Veera Kapur Ee ,...
Quốc gia: Ấn Độ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 6/10 điểm
Thời lượng: 1g 59phút
Lượt xem: 8 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Qala tại sao được yêu thích nhất năm 2022? Bộ phim này có gì đặc sắc người xem hay không? Cùng theo dõi nội dung ngay sau đây:

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Anvitaa Dutt đã tạo nên bộ phim Ấn Độ siêu hấp dẫn, cùng đó là sự đóng góp của một số diễn viên nổi tiếng trong diễn xuất như: Triptii Dimri, Swastika Mukherjee, Babil Khan, Amit Sial, Sameer Kochhar, Girija Oak, Swanand Kirkire, Tasveer Kamil, Varun Grover, Veera Kapur Ee. Họ đã không ngần ngại bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết cho bộ phim này.

Nội dung phim Qala kể về một quá khứ bị ám ảnh của nữ ca sỹ tài năng đang phát triển lớn trong sự nghiệp ca hát. Nhưng cùng với thành công luôn là tai tiếng, sự khinh bỉ và miệt thị từ người ngoài đến cả mẹ của cô. Chính vì thế mà cô luôn cảm thấy chán nãn với cuộc sống cho đến một ngày…

Không phải ai cũng có thể đồng cảm cho cuộc sống và những gì diễn ra xung quanh chúng ta. Điều duy nhất khiến chúng ta thay đổi chính là sự mạnh mẽ và vượt qua tất cả sóng gió.

Xem Phim

Xem thêm phim mới cập nhật trong ngày tại phimmoi368

Từ khóa