Cú pháp tìm kiếm: Thánh Ma Túy Phimhaytv
Thanh-Ma-Tuy-Narco-Saints-2022-poster

Thánh Ma Túy

Narco-Saints (2022)
Trạng thái: Hoàn Tất (6/6)
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Ha Jung Woo, Hwang Jung Min, Park Hae Soo, Jo Woo Jin, Yoo Yeon Seok, Trương Chấn ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 1g 2phút/tập
Lượt xem: 67 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Review phim Thánh Ma Túy

Thánh Ma Túy dựa theo một sự kiện có thật, phim điện ảnh của Hàn Quốc nói về một người kinh doanh thông thường. Anh ta đang muốn kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình. Tuy nhiên không bao lâu sau, anh ta đã bị cơ quan tình báo NIS bắt lại. Họ bắt anh ta để gia nhập vào một kế hoạch bí mật. Kang in-gu phải xâm nhập vào đường dây ma túy lớn nhất ở Nam Mỹ. Tim cách bắt giữ trùm buôn bán ma túy Triều Tiên đang cầm quyền ở Suriname.

Bộ phim điện ảnh này sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Nếu so sánh với các sản phẩm khác thì đây không phải phim kinh dị cao trào. Hay các bộ phim giết người – trí lực như Money Heist Korean. Đây chỉ là một sản phẩm điện ảnh trần trụi, vũ lực, máu me vượt ra khỏi định giới của Hàn Quốc đến tận Nam Mỹ xa xôi.

Kang In-Gu – một người làm kinh doanh từng trải qua một khoảng thời gian u tối. Điều đó luôn thúc giục anh ta kiếm tiền để chăm lo cho các thành viên trong nhà. Không bao lâu sau, anh đã sang Suriname để lập nghiệp bằng nghề nhập khẩu cá đến Hàn Quốc . Anh đã được ông trùm Jeon Yo-Hwan nâng đỡ, nhưng lại bị cảnh sát bắt vì chứa cocaine trong bụng cá. Trong thời điểm không còn hi vọng, Kang In-Gu có một người khách ghé thăm, chính là đặc vụ Choi Chang-Ho.

Xem Phim

Từ khóa