Cú pháp tìm kiếm: Xưởng Quỷ Phimhaytv

Xưởng Quỷ

Devils Workshop (2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Chris von Hoffmann
Diễn viên: Radha Mitchell, Timothy Granaderos, Emile Hirsch ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 1 giờ 26 phút
Lượt xem: 6 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Xưởng Quỷ – Devils Workshop HD Vietsub phát hành năm 2022. Thuộc thể loại phim ma kinh dị đến từ Âu Mỹ. Đạo diễn phim là Chris von Hoffmann. Diễn viên chính gồm: Radha Mitchell, Timothy Granaderos, Emile Hirsch…

Nội dung phim: Bộ phim rùng rợn, kĩnh hãi này với sự có mặt của  Emile Hirsch (Into the Wild), nam diễn viên đang gặp khó khăn Clayton (Timothy Granaderos, “13 Reasons Why”)  họ luôn khao khát được vào vai một nhà quỷ học. Anh đã nhanh chóng liên lạc với Eliza (Radha Mitchell, Man on Fire) – một chuyên gia về truyền thuyết ma quỷ để giúp anh chuẩn bị và dành buổi cuối tuần ở nhà cô.  Eliza buộc Clayton phải đối mặt với quá khứ rắc rối của mình, thực hiện các nghi lễ đen tối và hiến tế một con dê. Cô ấy muốn giúp Clayton, quyến rũ anh ta – hay tiêu diệt anh ta?

Đánh giá phim: Với những pha bị ma hù giật mình, những bóng đêm lúc ẩn lúc hiện chắc chắn những người dù có cứng rắn đến đâu cũng phải hoảng hốt. Bên cạnh đó, hình ảnh phim cũng rất sắc nét, bạn có thể nhìn thấy rõ mặt của quỷ nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem Phim

Từ khóa